Giá trị cốt lõi

Close menu

Giá trị cốt lõi

Nội dung bài viết

  Sản phẩm chất lượng an toàn, chuẩn y khoa

  Với mong muốn “thanh lọc” và “nâng cao” vị thế thị trường làm đẹp tại Việt Nam cũng như hạn chế tối đa các sản phẩm kém chất lượng, CIORIN cam kết đem đến các sản phẩm an toàn,  và phục hồi làn da, cân bằng sinh lý điều trị từ gốc,  Vì thế, CIORIN sẽ cam kết lấy HỆ THỐNG CHUYÊN GIA LÀM NỀN TẢNG để phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  Mô hình sinh thái phức hợp từ quá trình nghiên cứu, sản xuất, cung cấp và đào tạo

  Ciorin hướng đến mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản nhưng vẫn đảm bảo sự sáng tạo, linh hoạt nhất. Điều đó chúng tôi dựa trên:

  • Tập trung vào hoạt động nghiên cứu với Phòng R&D sẽ được chú trọng. Không thể phủ nhận tình trạng thực tế các sản phẩm mỹ phẩm & điều trị phát triển ồ ạt bởi những người bán hàng, chủ yếu là mang lại doanh thu và không xây dựng được khách hàng trung thành. Do đó, CIORIN sẽ hợp tác với nhiều đối tác để có thể hướng đến hệ thống sản phẩm/dịch vụ có thể đáp ứng được chất lượng và xây dựng được trải nghiệm khách hàng trên từng sản phẩm.
  • Các hoạt động Marketing thực chiến cũng như các định hướng dài hạn sẽ được xác định cụ thể, quy mô và theo từng chiến lược để có thể thực sự mang thương hiệu CIORIN đến với khách hàng, truyền tải được giá trị đích thực.
  • Kết hợp phát triển toàn diện Chuỗi Spa mang tính chuẩn Y khoa, học viện đào tạo,... để mang đến giải pháp thực sự có giá trị cho khách hàng, đối tác.

  Sẵn sàng lắng nghe tạo nên sự khác biệt

  • Không ngừng lắng nghe, tiếp thu những góp ý từ khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ.
  • Trau dồi tài năng lãnh đạo, củng cố tiềm lực nhân sự.
  • Luôn chí công vô tư, bài trừ tư duy ích kỷ sống vì cá nhân bỏ quên tập thể.

  Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và kinh nghiệm thực chiến

  Chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa và làm đẹp. Chúng tôi tự tin có thể mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng đến người Việt.

  Hotline

  SMS

  Zalo Chat

  Fanpage