Về chúng tôi

Close menu

Về chúng tôi

Nội dung bài viết

   

  Thấu hiểu những mong ước và lo lắng của người phụ nữ, CIORIN ra đời dựa trên thực tế khi hiện nay thị trường mỹ phẩm đã và đang tồn tại nhiều mặt hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới làn da người dùng. Với phương châm "Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu", người sáng lập CIORIN trăn trở đi tìm giải pháp thực sự cho làn da để có thể trở thành cầu nối mang thương hiệu tới toàn bộ chị em phụ nữ Việt.

   

   

  Với triết lý rằng “Không có một khái niệm chung để nói về khách hàng”- chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều sở hữu làn da, vóc dáng và có một nhu cầu làm đẹp riêng”. Chúng tôi tự tin có thể đem đến cho thị trường chuỗi sản phẩm - dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách, nhấn mạnh tới khả năng tái tạo và phục hồi.

   

   

  Tham vọng với CIORIN không chỉ dừng lại ở sản phẩm hay dịch vụ, chúng tôi mong muốn có thể đồng hàng với khách hàng, Quý đối tác trên khắp 63 tỉnh thành bằng hệ thống chuỗi spa trải dài khắp các tỉnh thành và cung cấp hệ thống học viện đào tạo bài bản. Uy tín và chất lượng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Ở bất cứ lĩnh vực nào, CIORIN luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt thay đổi xu hướng ngành làm đẹp.

  Tầm nhìn

  CIORIN định hướng trở thành tập đoàn cung cấp hệ sinh thái phức hợp thuộc lĩnh vực làm đẹp & chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Mô hình kinh doanh được CIORIN nghiên cứu dựa trên một hành trình trải nghiệm của khách hàng đầy đủ nhất. Từ đó, chúng tôi định hướng tầm nhìn có thể chinh phục khách hàng dù ở bất kỳ đâu, độ tuổi nào.
  Xem chi tiết

  Sứ mệnh

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến ngày nay, CIORIN luôn giữ vững phương châm đề cao giá trị dành cho người tiêu dùng cuối cùng, hướng đến xây dựng trải nghiệm của khách hàng ở mỗi mô hình kinh doanh khác nhau. CIORIN sẽ đồng hành cùng bạn để thay đổi tư duy, tạo ra văn hóa làm đẹp bền vững an toàn cho sức khỏe.
  Xem chi tiết

  Giá trị cốt lõi

  CIORIN đã và đang khẳng định thương hiệu uy tín trong ngành làm đẹp với sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu khách hàng trong nước và định hướng mở rộng thị trường nước ngoài. Với triết lý: Lấy giá trị của người tiêu dùng trở thành mục tiêu quan trọng nhất, đó chính là lợi ích lâu dài nhất mà chúng tôi hướng đến.
  Xem chi tiết

  Thương hiệu

  Với mong muốn đem đến cho thị trường chuỗi sản phẩm - dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách, ở bất cứ điểm đến nào mang tên Ciorin cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng ngành làm đẹp.

  Hotline

  SMS

  Zalo Chat

  Fanpage