Tầm nhìn

Close menu

Tầm nhìn

Nội dung bài viết

  Trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Việt Nam và hướng đến thị trường quốc tế, đặc biệt thị trường Đông Nam Á trong 3-5 năm tới, cụ thể chúng tôi định hướng:

  • Đến tháng 12/2023: 500 điểm spa & store
  • Đến tháng 12/2024: 1000 điểm

  Ciorin định hướng trở thành tập đoàn cung cấp hệ sinh thái phức hợp thuộc lĩnh vực làm đẹp & chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Mô hình kinh doanh được CIORIN nghiên cứu dựa trên một hành trình trải nghiệm của khách hàng đầy đủ nhất.

  • Chuỗi Spa trực thuộc và nhượng quyền - chuẩn Y khoa đầu tiên
  • Nghiên cứu, sản xuất & phân phối các sản phẩm Dược mỹ phẩm
  • CIORIN ACADEMY - Kiến thức về chuyên môn, phát triển bản thân, kinh doanh, nhân sự, marketing, bán hàng, xây dựng nhân hiệu,... Với nguyên tắc đào tạo hai chiều đối với các chủ Spa, CIORIN không chỉ mang đến nguồn nhân lực mà còn hỗ trợ hoạt động tối ưu nhân sự hiện có. Một quy trình rõ ràng sẽ được định hướng trong dài hạn.
  • Loại hình kinh doanh khác liên quan đến hoạt động chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chăm sóc cá nhân

  Khi trở thành người đồng hành cùng CIORIN, bạn không chỉ là người “kinh doanh” đơn thuần mà còn trở thành người tham gia sáng lập tạo dựng nên hệ sinh thái đa dạng và phát triển hơn nữa, không ngừng mở rộng mô hình kinh doanh.

  Với định hướng này, CIORIN chắc chắn sẽ trở thành thương hiệu của người Việt khắp 63 tỉnh thành, ở mọi độ tuổi với mô hình kinh doanh đa dạng, phong phú đáp ứng bất kỳ nhu cầu của khách hàng.

  Hotline

  SMS

  Zalo Chat

  Fanpage