Sự kiện Workshop tại Đại Học Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội

admin 17 Th10, 2023 Sự kiện

Ngày 6/10/2023, tại Đại học Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội, một sự kiện đặc biệt đã thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên. Đó chính là Workshop có chủ đề “Marketing Dược – Sáng tạo nội dung video ngắn trên nền tảng số” với sự tham gia của Dược sĩ Cao Hoa – nhà sáng lập thương hiệu Dược mỹ phẩm Ciorin.

Buổi Workshop này được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa đợt 1 dành cho tân sinh viên khóa 2021. Sự kiện như một cây cầu nối giữa lý thuyết và thực tế, giữa giảng đường và thực chiến trên thị trường hiện đại.

Dược sĩ Cao Hoa, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dược phẩm và là người đứng sau thành công của thương hiệu Dược mỹ phẩm Ciorin, đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm, cũng như việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Đặc biệt, qua 2 phần thảo luận chính: “Marketing Dược” và “Bạn sẽ làm gì để sở hữu 1 kênh Tiktok có video viral trên 1 triệu view?”, sinh viên Đại học Y Dược đã có cơ hội đặt câu hỏi, thảo luận và trao đổi trực tiếp với Dược sĩ Cao Hoa, đồng thời nhận được những lời khuyên và định hướng cho tương lai sự nghiệp của mình.

Được biết, ngoài việc chia sẻ kiến thức chuyên môn, Dược sĩ Cao Hoa cũng đã giới thiệu đến sinh viên những hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, và tổ chức liên quan đến lĩnh vực dược phẩm và dược mỹ phẩm, giúp sinh viên có thêm nhiều lựa chọn và cơ hội để phát triển bản thân.

Kết thúc sự kiện, nhiều sinh viên đã tỏ ra hào hứng và phấn khích. Đây chắc chắn là một ngày đáng nhớ và một bước đi quan trọng giúp họ xác định hướng đi cho tương lai sự nghiệp của mình.

Chúng ta rất mong muốn có thêm nhiều sự kiện như này, giúp sinh viên nắm bắt cơ hội, trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế, đồng thời tạo điều kiện để họ tiếp xúc và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

-->